Đồng chí Dương Đình Chỉnh, Bí thư huyện uỷ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Nghi Xuân.

Thứ tư - 31/05/2023 21:00
Chiều ngày 30/5/2023, Ban chí đạo vận động xây dựng nhà ở cho hộ nghèo huyện Nghi Lộc và BCĐ Vân động xây dựng nhà ở cho hộ nghèo xã Nghi Xuân đã tổ chức gặp mặt và trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho gia đình ông Trương Văn Linh xóm Mỹ Sơn hỗ trợ gia đình xây mới nhà ở.
trao

Dự và trao quà cho gia đình có đồng chí Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Nghi Lộc; đồng chí Hồ Nam - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Nghi Lộc cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ, Trưởng các Ban ngành đoàn thể xã Nghi Xuân.
nhà

Gia đình ông Trương Văn Linh thuộc diện hộ nghèo, 2 vợ chồng đều là lao động tự do, công việc không ổn định, hiện đang nuôi 2 con nhỏ đang đi học. Ngôi nhà của ông Linh thừa kế từ bố mẹ để lại được xây dựng từ nhiều năm trước, nay đã xuống cấp nghiêm trọng. Được sự giúp đỡ của anh chị em nội ngoại cùng với số tiền tiết kiệm của vợ chồng, đầu năm 2023 này gia đình đã khởi công xây dựng ngôi nhà cấp 4 loại 2 gian 3 phòng trị giá khoảng 400 triệu đồng.