xã Nghi Xuân tổ chức truyền thông phòng chống SXH và tập huấn ATVSTP

Thứ sáu - 23/06/2023 03:52
Sáng 23/6/2023, UBND xã phối hợp Phòng y tế và Trung tâm y tế huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết và ăn toàn vệ sinh thực phẩm.

ĐB 1

Tham dự và trực tiếp báo cáo các chuyên đề có đồng chí Võ Văn Thắng, giám đốc TTYT, đồng chí Nguyễn Thị Giang, cán bộ phòng y tế cùng các đồng chí cán bộ chuyên viên TTYT huyện.
khai mạc 1

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, UBND, MTTQ, các tổ chức bạn ngành, đoàn thể, thành viên BCĐ phòng chống dịch bệnh, BCĐ ATVSTP, các đồng chí bí thư, xóm trưởng, BCTMT, trạm y tế, y tá xóm, các trường học, bếp ăn tập thể, các cơ sở kính doanh hàng tạp hóa, nhà hàng quán ăn, buôn bán thực phẩm nông lâm thủy sản, các tiểu thương tại chợ Mai Trang.
truyền thông 1

BCV 1