Một số hình ảnh về giải bóng chuyền nam mở rộng năm 2023

Thứ tư - 15/02/2023 20:55
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao nhân dịp mừng xuân Quý Mão 2023; chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023); 92 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). ngày 6/2/2023, xã Nghi Xuân tổ chức giải bóng chuyền nam mở rộng năm 2023. có 8 đội bóng tham gia giải thi đấu.
BTC trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham gia giải
Một số hình ảnh phản ánh không khí ngày khai mạc và các trận thi đấu của giải bóng chuyền nam mở rộng năm 2023.
đồng chí Phạm Thị Phương thảo, phó bí thư đoàn xã điều hành lễ khai mạc giải bóng chuyền nam 2023
Chị Phạm Thị Phương Thảo, Phó bí thư đoàn điều hành lễ khai mạc giải
Ông Phạm Việt Đức, cầu thủ đội Công đoàn xã tuyên thệ
Đại diện trọng tài tuyên thệ
Trận khai mạc giưa đội Phong Thịnh gặp đội Xuân Lộc
không khí các trận đấu
không khí trên sân của trận thi đấu
Giải được có 8 đội tham gia được chia làm 2 bảng, mỗi bảng thi đấu vòng tròn tính điểm mỗi bảng chọn 2 đội nhất và nhì bảng vào thi đấu vòng sau. Sau 7 ngày liên tục thi đấu, kết quả chung cuộc đội Xuân Lộc giành giải nhất, đội Tiên Động giải nhì và đội Phong Thịnh giành giải 3.
Giải bóng chuyền mở rộng năm 2023 đã thành công tốt đẹp, được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ, cổ vũ. Tạo tiền đề cho phong trào luyện tập TDTT tại các xóm và cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn. Đặc biệt là hưởng ứng kế hoạch tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã (1953-2023) sẽ được tổ chức vào dịp cuối quý III hoặc đầu quý IV năm nay.
                                                                      Đài truyền thanh Nghi Xuân,