Nghi Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2022

Thứ ba - 01/11/2022 05:09
Năm 2023, xã Nghi Xuân được Hội đồng NVQS huyện giao chỉ tiêu Gọi sơ khám tại xã là 70 nam thanh niên. Gọi khám tại huyện 30 nam thanh niên. Chỉ tiêu trúng tuyển là 10 nam thanh niên. Chỉ tiêu chốt hồ sơ 8 nam thanh niên; Dự phòng huyện, xã là 02 thanh niên.
Ông Phạm Ngọc Duyên, CT UBND - CT HĐNVQS chủ trì hội nghị
Sáng nay 01/11/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển giao quân năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV đảng ủy, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự, các ông bà trưởng xóm, công an viên, thôn đội trưởng của các xóm hành chính.

Năm 2023, xã Nghi Xuân được Hội đồng NVQS huyện giao chỉ tiêu cụ thể như sau.
Gọi sơ khám tại xã là 70 thanh niên. Khám tại huyện 30 thanh niên. Trúng tuyển 10 thanh niên.chốt hồ sơ 8 thanh niên.
Ngày 23/11 tổ chức khám sơ tuyển tại trạm y tế, ngày 13/12 khám tuyển tại Ban chỉ huy quân sự huyện.

Chủ tịch HĐNVQS yêu cầu thành viên hội đồng NVQS, các ông bà trưởng xóm, cán bộ phụ trách xóm, các thành viên tại xóm phối họp rà soát lập danh sách toàn bộ thanh niên trong độ tuổi NVQS để gọi sơ khám tuyển đạt chỉ tiêu được giao, đồng thời tuyên truyền vận động các nam thanh niên thực hiện nghiêm túc Luật nghĩa vụ quân sự, động viên các thanh niên trong độ tuổi tham gia sơ khám tuyển tại xã đảm bảo số lượng, Phát lệnh gọi đi khám tuyển tại huyện đủ số lượng chỉ tiêu được giao, không để thiếu quân trong đợt giao quân năm 2023.
                                                                                                                                                                    VH