Hội LHPN Nghi Xuân ra mắt CLB Dân vũ thể thao.

Thứ ba - 30/08/2022 22:49
Thiết thực kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 02/9. Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2022, Hội LHPN xã Nghi Xuân tổ chức lễ ra mắt CLB Dân vũ thể thao và thực hiện chương trình "Mẹ đỡ đầu - kết nối yêu thương”.
lễ ra mắt Câu lạc bộ dân vũ thể thao xã Nghi Xuân
tiết mục biểu diễn của nhóm thành viêb CLB

CLB dân vũ thể thao Nghi Xuân hiện có hơn 150 hội viên từ 7 chi hội. Sinh hoạt của CLB đã và đang dần đi vào nề nếp. Vào các buổi tối hàng ngày, vào khoảng từ sau 20 giờ thì cả 7 nhóm của CLB đều đã tập trung hội viên vè tại Nhà văn hóa để sinh hoạt. Bên cạnh các hoạt động tập dân vũ, văn nghệ, các hoạt động thể dục thể thao, các nhóm thành viên đã kết hợp lồng ghép chuyển tải, triển khai các nội dung nhiệm vụ công tác của Hội  và các nhiệm vụ của hội viên, trách nhiệm của người công dân đối với địa phương. Hoạt động của CLB đã góp phần phong phú nội dung sinh hoạt của hội LHPN xã nhà, được Đảng ủy và lãnh đạo Chính quyền địa phương biểu dương, ghi nhận.
tiết mục biểu diễn của nhóm thành viên CLB

Tại buổi ra mắt CLB, Ban chủ nhiệm CLB đã thông qua quy chế hoạt động của CLB, làm cơ sở pháp lý cho mọi hoạt động của CLB cũng như quyền lợi hợp pháp, trách nhiệm và nghĩa vụ của hội viên.
Cũng tại buổi ra mắt, CLB đã phối kết hợp với Hội LHPN xã trao 07 suất quà với số tiền 2.100 000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên khích lệ các cháu bước vào năm học mới tự tin, vươn lên trong học tập.
Đại diện Hội Phụ nữ và BCN CLB trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Hội nhận đỡ đầu cho cháu Trần Thị Ngọc Châu, sinh năm 2011 tại xóm Tiên Động, hiện đang học lớp 6 tại trường THCS Nghi Xuân trong 3 năm học. Mỗi năm hỗ trợ 2.000 000đ. Cháu Trần Thị Ngọc Châu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi bố, mẹ hiện đang bị ung thư não.
me

Các đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, đại diện các tổ chức đoàn thể và Cán bộ công chức UBND xã tham dự lễ ra mắt Câu lạc bộ.

Nguyễn Thị Lợi, Phó chủ tịch Hội LHPN xã.