Đoàn xã Nghi Xuân "Tiếp sức mùa thi 2022"

Thứ tư - 06/07/2022 21:53
điểm thi tại trường PHTH Nghi Lộc III
tư vấn, động viên các thi sinh trước khi vào phòng thi

Thực hiện kế hoạch Tiếp sức mùa thi năm 2022 của Huyện đoàn Nghi Lộc, được sự đồng ý của Đảng ủy xã, BCH Đoàn xã Nghi Xuân đã tổ chức các hoạt động phối hợp cùng với Đoàn trường THPT Nghi Lộc III tham gia tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp PTTH năm 2022.
Sáng ngày hôm nay 7/7/2022, ngày đầu tiên của kỳ thi, các thí sinh đến địa điểm thi từ rất sớm, để đảm bảo đúng thời gian cũng như giữ tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào phòng thi.

Năm nay, Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 có nhiều điểm mới như Triển khai các hoạt động tiếp sức tinh thần, tư vấn tâm lý cho thí sinh trước trong và sau kỳ thi; Triển khai các hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp về một kỳ thi với năng lượng tích cực và nhiều kỷ niệm đẹp.

Thanh niên tình nguyện sẽ tiếp sức thí sinh cùng phụ huynh với nhiều công việc cụ thể. Đó là tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh, hướng dẫn phòng thi, hỗ trợ y tế, xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi, hỗ trợ điều tiết giao thông tại khu vực gần địa điểm thi, giữ hành lý, tặng các vật phẩm thiết yếu, cẩm nang thông tin về kỳ thi.
                                                                                 Phạm Bá Cảnh
                                                                        Bí thư đoàn xã Nghi Xuân