xã Nghi Xuân tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại năm 2022.

Thứ hai - 26/09/2022 04:38
Thực hiện kế hoạch số 18/KH-ĐU ngày 10/8/2022 của Đảng ủy xã Nghi xuân về việc tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy đảng, Chính quyền cấp xã với nhân dân năm 2022
Thực hiện Đề án số 07/ĐA-TU ngày 24/11/2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An; Kế hoạch số 61/KH-HU ngày 14/02/2022 của Ban thường vụ huyện ủy Nghi Lộc về đổi mới, nâng cao hiệu quả tiếp xúc, đối thoại và thực hiện kết luận của người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền các cấp sau tiếp xúc đối thoại với nhân dân giai đoạn 2021-2025.
Sáng nay 26/9/2022, Đảng ủy xã Nghi Xuân  tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy đảng, Chính quyền cấp xã với nhân dân năm 2022 theo kế hoạch số 18/KH-ĐU ngày 10/8/2022 của Đảng ủy.
Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư đảng bộ khai mạc hội nghị

Đồng chí Bí thư đảng ủy và đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đồng chủ trì hội nghị. Các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban thường vụ các tổ chức đoàn thể; toàn thể cán bộ công chức cấp xã tham gia hội nghị. Có trên 40 cử tri, đại diện cử tri tham dự hội nghị.
Bí thư đảng ủy và Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, các ý kiến kiến nghị của cử tri đặt ra chủ yếu tập trung vào việc đầu tư cơ sở vật chất phục vụ công tác giáo dục tại 3 trường học trên địa bàn; công tác quản lý đất đại, tiến độ xây dựng các công trình; công tác chỉ đạo xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao; Cơ chế hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất văn hóa cho các xóm...
cử tri chất vấn tại hội nghị

Sau mỗi câu hỏi đặt ra, các ý kiến của nhân dân quan tâm và kiến nghị đã được các ồng chí lãnh đạo đứng đầu cấp ủy đảng, Chính quyền địa phương trả lời một cách chi tiết cụ thể. Người dân đồng tình nhất trí.
                                                                                                                        Đài truyền thanh Nghi Xuân.