Đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Uỷ viên trung ương đảng - Bộ trưởng BKH&ĐT trao quà tết hỗ trợ hộ gia đình có HCKK xã Nghi Xuân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chủ nhật - 15/01/2023 20:49
Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2023, đồng chí Nguyễn chí Dũng và Công đoàn Bộ KH&ĐT về tại xã Nghi Xuân trao 200 suất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tổng giá trị quà và tiền mặt là 140 triệu đồng.
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBTWMTTQ Việt Nam về việc ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón tết vui xuân đầy đủ, với tinh thần "không để ai bị rơi lại phia sau". Chiều 15 tháng 01 năm 2023, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng bộ KH& ĐT và Công đoàn Bộ KH&ĐT về trao 200 suất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Nghi Xuân. Tổng giá trị quà và tiền mặt là 140 triệu đồng.

đồng chí dũng trao quà

Đồng chí Nguyễn Chí Dũng trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

lãnh đạo tỉnh
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu, Phó bí thư tỉnh uỷ Nghệ An trao quà cho các gia đình

Đại diện các hộ gia đình về nhận quà tết
.Đại diện các hộ gia đình về nhận quà tết.

ĐTT