xã Nghi Xuân tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Chủ nhật - 05/02/2023 21:50
Sáng 3/2, xã Nghi Xuân tổ chức gặp mặt tiễn tân binh lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Bí thư đảng uỷ - chủ tịch HĐND; đồng chí Phạm Ngọc Duyen, chủ tịch UBND – Chủ tịch hội đồng NVQS xã cùng đại diện các tổ chức ban ngành đoàn thể xã Nghi Xuân.
Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023, xã Nghi Xuân đã tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Năm 2023, xã Nghi Xuân có 8 thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Duyên, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã đã động viên các tân binh không ngừng phấn đấu rèn luyện trong quân đội. Tiếp tục phát huy truyền thống của những người con quê hương Nghi Xuân anh hùng, tinh thần và hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ", lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu cảm tưởng, tân binh Nguyễn Văn Thắng (xóm Xuân Lộc) thay mặt cho 8 đồng chí tân binh thể hiện sự quyết tâm, phấn khởi và hào hứng với tinh thần hăng hái sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
thắng

Tại buổi gặp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã nhà đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023.
quà

Cũng trong dịp này, tại các xóm hành chính trong toàn xã, Cấp uỷ chi bộ; Ban cán sự xóm; Ban công tác mặt trận và các chi đoàn chi hội cũng đã tổ chức các buổi liên hoan gặp mặt, tặng quà, động viên các nam thanh niên vui vẻ phấn khởi và yên tâm lên đường nhập ngũ.
quà bộ đội

Sáng mồng 7 tháng 02 năm 2023, các tân binh tập trung tại sân vận động xã Nghi Trung để các đơn vị nhận quân tiếp nhận và đón quân về đơn vị huấn luyện.
                                                                          Đài truyền thanh Nghi Xuân, 3/2/2023