khai mạc giải bóng đá thiếu niên năm 2023 xã Nghi Xuân

Chủ nhật - 13/08/2023 20:31
Tham dự giải năm nay có hơn 80 VĐV của 07 đội bóng đến từ các xóm trên địa bàn xã. & đội tham gia được chia làm 2 bảng, các đội trong bảng đá theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có điểm số cao nhất và nhì bảng vào đá bán kết; vòng chung kết chọn các đội giải nhất, giải nhì và giải ba.
Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập xã Nghi Xuân (9/1953 – 9/2023), và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, chiều 13/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Nghi Xuân long trọng tổ chức giải bóng đá thiếu niên năm 2023.
hội trường

toàn cảnh 4

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã chính thức được khởi tranh với những màn so tài đầy gay cấn và các tỷ số bất ngờ giữa các đội bóng. Trận đấu thứ nhất giữa đội bóng xóm Tiên Động và đội bóng xóm Xuân Lộc; trận 2 là cuộc so tài giữa đội bóng xóm Phong Thịnh và xóm Tân Nghĩa.
chào khán giả

Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ. Cầu thủ của các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết quả, ở trận khai mạc, đội bóng Tiên Động hoà đội Xuân Lộc với tỷ số 1-1. Bàn thắng của cả 2 đội đều được ghi từ chấm phạt đền.
sân toàn cảnh 2

Có thể nói, các cầu thủ của 2 đội đã thi đấu hết mình, mang đến trận đấu hay, chuyên môn cao, thu hút rất đông khán giả cổ vũ đến những giây phút cuối cùng của trận đấu, xứng đáng là trận cầu mở màn hấp dẫn cho Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023 xã Nghi Xuân.
toàn cảnh 3

tranh bóng

Do ảnh hưởng thời tiết, trời đột nhiên có mưa to nên Ban tổ chức giải đã quyết định dừng trận đấu thứ 2 giữa đội Tân Nghĩa và đội Phong Thịnh. Lịch của trận đấu này sẽ được bố trí lại.
đội tân nghĩa

Giải đấu là dịp nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên phong trào tập luyện TDTT; tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh trong dịp hè, đồng thời tạo điều kiện cho các em trong xã gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo niềm vui phấn khởi cho các em chuẩn bước vào một năm học mới./. VH