Xã Nghi Xuân tổ chức triển khai lấy ý kiến cử tri về đề án sáp nhập vào thành phố Vinh.

Thứ ba - 23/04/2024 09:41
Sáng ngày 23/4/2024, Ban thường vụ đảng ủy xã Nghi Xuân tổ chức hội nghị mở rộng triển khai kế hoạch lấy ý kiến cử tri về đề án điều chỉnh địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh.
Cùng dự có đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết, huyện uỷ viên, phó chủ tịch UBND huyện, tổ trưởng tổ công tác cùng các đồng chí trong tổ công tác của BCĐ công tác sáp nhập các đơn vị hành chính huyện Nghi Lộc; Các đồng chí trong thường trực đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, Bí thư các chi bộ, các ông bà trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận và lãnh đạo các đơn vị, trường học trên địa bàn.
đại biểu

Tại hội nghị, với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, các đại biểu đã nghe UBND xã trình bày tóm tắt các nội dung đề án, kế hoạch và quy trình thủ tục tổ chức lấy ý kiến cử tri, công bố quyết định thành lập BCĐ và các tổ công tác thực hiện việc lấy ý kiến cử tri về đề án điều chỉnh địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh.
Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận nêu lên nhiều ý kiến, dự kiến tình huống và đề xuất một số giải pháp nhằm tổ chức thực hiện kế hoạch đạt kết quả cao nhất.
hội trường

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư đảng ủy nhấn mạnh: với quan điểm chỉ đạo là quyết tâm, quyết liệt, bám sát cơ sở để chỉ đạo. Ngay sau hội nghị triển khai, phải tập trung toàn bộ lực lượng từ lãnh đạo đảng uỷ, UBND, MTTQ, các thành viên BCĐ, cán bộ công chức cùng với Cấp uỷ chi bộ, ban cán sự xóm, BCTMT và các thành viên tổ lấy ý kiến cử tri của các xóm để đồng loạt triển khai kế hoạch lấy ý kiến đảm bảo đúng đúng quy trình quy định, đúngthời gian, thành phần./.VH