Hội LHPN xã phối kết hợp "Quỹ hạt giống nhỏ" trao 10 xe đạp cho học sinh nghèo.

Thứ tư - 29/06/2022 20:37
Chiều 29/6/2022, Hội LHPN xã tổ chức hội nghi sơ kết hoạt động Hội và phong trào phụ nữ sáu tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tại hội nghị, hội đã kết hợp trao trao quà của "Quỹ hạt giống nhỏ" gồm 10 xe đạp trị giá 25 triệu đồng cho các em học sinh thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo và gia đình khó khăn.
đại diện công ty Hạt giống nhỏ phát biểu tại lễ trao quà
Ngày 29/06/2022, Đại diện Quỹ Hạt Giống Nhỏ, Ms Soojin và Ms Hà Thuỷ đã trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học và các hộ gia đình khó khăn tại UBND xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
Với mong muốn chia sẻ chút tình cảm với nơi nuôi dưỡng tuổi thơ của mình, đây là món quà mà Ms Soojin Võ muốn dành tặng quê hương.
Đồng thời Đại diện Hạt Giống Nhỏ cũng đến thăm Trường THPT Nghi Lộc 3 và khảo sát để tiến hành cho dự án Thư viện sách S-Seeds. Với khao khát được lan toả việc tốt, đặc biệt khích lệ thế hệ trẻ quan tâm việc đọc sách nhiều hơn, trong thời gian tới S-Seeds rất mong nhận được sự chung tay của cộng đồng để có thể thực hiện được dự án nhỏ này trong thời gian sớm nhất.
“Một đóng góp nhỏ làm nên một thay đổi lớn.”

Phạm Thị Phương Thảo
                                                                                                                                  Phó chủ tịch hội LHPN xã