Kết thúc giải bóng đá thiếu niên xã Nghi Xuân năm 2023.

Thứ ba - 22/08/2023 21:46
Chiều 22-8, trên sân vận động trung tâm xã Nghi Xuân đã diễn ra trận chung kết và lễ trao giải Giải bóng đá Thiếu niên năm 2023.
ra sân

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Gần 100 cầu thủ của mùa giải năm nay đã chiếm trọn tình cảm, sự yêu thương và kỳ vọng của người hâm mộ. Giải Bóng đá Thiếu niên của xã nhà đã nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo từ xã đến các xóm hành chính, và đặc biệt là người hâm mộ môn thể thao bóng đá trên địa bàn. Đây cũng là nguồn động viên vô cùng to lớn để Đoàn xã Nghi Xuân quyết tâm duy trì sân chơi bổ ích này trong những mùa giải tới.
cổ động viên

Trận chung kết giải là cuộc đối đầu giữa đội U14 Tiên Động gặp đội U14 Cảnh Xuân. Cả 2 hiệp của trận đấu diễn ra với thế trận cân bằng, cầu thủ hai đội kết thúc 50 phút chính thức của trận đấu với tỷ số 1-1; Sau thời gian nghỉ giải lao, 2 đội tiếp tục trận đấu để xác định đội vô địch bằng các quả đá luân lưu từ chấm phạt đền.
cub

Chung cuộc, U14 Tiên Động đã giành chiến thắng trước U14 Cảnh Xuân với tỷ số 3/2 để đăng quang chức vô địch giải. Đội Cảnh Xuân đạt giải nhì và đội Phong Thịnh đạt giải ba.
Như vậy, sau hơn 1 tuần khởi tranh giải bóng đá thiếu niên năm 2023 xã Nghi Xuân đã kết thúc thành công tốt đẹp.
viên động cổ

Tin ảnh: VH