Giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày thành lập Hội 20/10/2023.

Thứ ba - 17/10/2023 04:13
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023); 67 năm ngày truyền thống hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023) và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã (1953-2023), vào 14 giờ chiều ngày 16/10 Hội LHPN xã phối kết hợp với đoàn xã Nghi Xuân tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ 2023.
hội trường

cờ lưu niệm

Tham gia giải năm nay có 7 đội bóng, các đội bóng khối xóm gồm đội Tiên Động, Tân Nghĩa, Mỹ Sơn, Phong Thịnh và Xuân Lộc; các đội bóng của các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn gồm Đội bóng trường THCS và đội của trưởng Tiểu học Nghi Xuân. Giải được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm, chon ra mỗi bảng 2 đội xuất sắc thi đấu vòng chung kết. Bảng A gồm các đội Phong Thịnh; Tân Nghĩa; Tiên Động và trường Tiểu học Nghi Xuân. Bảng B gồm các đội Mỹ Sơn, Xuân Lộc và trường THCS Nghi Xuân.
nghi thức

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu giữa đội Mỹ Sơn và đội Xuân Lộc ở bảng A;
trận đấu giữa đội Tân Nghĩa và đội Phong Thịnh ở bảng B được diễn ra sôi nổi đầy kịch tính.
Với tinh thần thể thao cao thượng trung thực và đoàn kết, giải đấu bóng chuyền nữ năm 2023 đã đem đến cho khán giả những trận cầu hay, nhiều pha đánh bóng đẹp mắt thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
trận đấu 2

Thông qua giải đấu đã góp phần tăng cường, củng cố phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa hội viên phụ nữ trong toàn xã, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp hội viên phụ nữ có cơ hội để giao lưu, học hỏi, đoàn kết, phát huy sáng tạo trong phong trào thể dục thể thao, tích cực tham gia xây dựng hoạt động Hội ngày càng phát triển bền vững, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch chuyên môn được giao.
trận đấu 3

Các trận đấu tiếp theo của vòng đấu bảng sẽ được tổ chức vào hồi 14 giờ 30 các ngày từ 16 đến 231/10/2023./.