Hội nông dân xã Nghi Xuân hưởng ứng “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Chủ nhật - 03/03/2024 21:56
Hội đã tổ chức trồng 100 cây hoa ban và 100 cây sao đen và gắn biển “Hàng cây ơn Bác”.
Thực hiện kế hoạch của Hội nông dân huyện về tổ chức “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.
3

Sáng 03/3/2024 Cán bộ hội viên Hội Nông dân xã Nghi Xuân vui mừng phấn khởi hưởng ứng và ra quân “Tết trồng cây” tại trục đường nối từ Tỉnh lộ 535 đi xóm Tiên Động đoạn qua xóm Tân Nghĩa có chiều dài khoảng 1,5 km.
1
4

5

Thông qua “Tết trồng cây” hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của mỗi người dân, mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi hội viên trong tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, phát triển bền vững đất nước. VH