Thông báo mời dự Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập xã

Thứ sáu - 19/01/2024 03:13
Sáng ngày 21/1/2024 Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Nghi Xuân sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã Nghi Xuân (1953 -2023), đón nhận Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng và công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Kính thưa đồng bào, đồng chí, thưa quý vị.
Được sự đồng ý của Ban thường vụ huyện uỷ và UBND huyện Nghi Lộc, sáng ngày 21/1/2024 Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Nghi Xuân sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã Nghi Xuân (1953 -2023), đón nhận Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng và công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Nghi Xuân xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các đồng chí cán bộ đảng viên và toàn thể nhân dân đúng 7 giờ 30 phút ngày 21/1/2024 về tại lễ đài – sân vận động trung tâm xã để tham dự buổi lễ.
giấy mời
Giấy mời dự lễ kỷ niệm 70 năm thành lập xã Nghi Xuân (1953-2023)

“Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã” và tổ chức đón nhận Huân chương lao động hạng 3, công bố xã đạt nông thôn mới nâng cao là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của đảng bộ và nhân dân xã nhà, là dịp để tuyên truyền về truyền thống cách mạng, những thành tựu sau 70 năm xây dựng và phát triển của quê hương Nghi Xuân. Đặc biệt là tiến trình thực hiện đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo; Trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu. Kính mong quý vị đại biểu, các đồng chí cán bộ đảng viên và toàn thể Nhân dân trong toàn xã, sắp xếp thời gian để tham dự, góp phần cho buổi lễ thành công tốt đẹp.
thư
Thư kêu gọi của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Nghi Xuân

Cùng với các hoạt động chào mừng các sự kiện quan trọng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã nhà, vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 20/01/2024, UBND xã phối kết hợp với đơn vị nghệ thuật ... tổ chức chương trình nghệ thuật mang tính sử thi và chương trình VNQC của các đơn vị xóm, trường học trên địa bàn biểu diễn. Xin thông báo và kính mời toàn thể Nhân dân về tại sân vận động để thưởng thức chương trình nghệ thuật, chương trình văn nghệ quần chúng./. BTC