Hội Cựu chiến binh xã tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết đại hôi lần thứ 7 của Hội CCB Việt Nam

Thứ ba - 17/10/2023 04:44
Hội CCB Nghi Xuân tổ chức hội nghị Quán triệt Nghi quyết đại hội đại biểu hội CCB Việt Nam khóa 7 nhiệm kỳ 2022 - 2027; nói chuyện thời sự và thông báo 1 số chế độ chính sách liên quân đến CCB trong thời gian tới.
Thực hiện kế hoạch của BCH hội CCB huyện Nghi Lộc, được sự nhất trí của BTV đảng bộ xã Nghi Xuân. Sáng ngày 14/10/2023, Hội CCB Nghi Xuân tổ  chức hội nghị Quán triệt Nghi quyết đại hội đại biểu hội CCB Việt Nam khóa 7 nhiệm kỳ 2022 - 2027; nói chuyện thời sự và thông báo 1 số chế độ chính sách liên quân đến CCB trong thời gian tới.
đại biểu

Đồng chí Nguyễn Công Văn, Uỷ viên BCH hội CCB tỉnh NGhệ An, chủ tịch Hội CCB huyện Nghi Lộc trực tiếp nói chuyện và lên lớp quán triệt Nghị quyết.
nguyễn cong văn

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Bí thư đảng bộ cùng các đồng chí trong BTV đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã cùng các đại biểu các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức UB và hơn 200 hội viên CCB trên toàn xã.
hội trường

Trong khoảng thời gian 1 buổi, các hội viên được quán triệt học tập đầy đủ các vấn đề cơ bản của Nghị quyết đại hội lần thứ 7 hội Cựu chiến bình Việt Nam; tình hình chiến sự giữa Nga với Ucraina và 1 số chính sách mới có hiệu lực trong thời gian tới, ảnh hưởng trực tiếp tới hội viên CCB.
người nghe

Cuối buổi hội nghị, đồng chí Chủ tịch huyện hội đã ghi nhận và đánh giá cao ý thức trách nhiệm của hội viên CCB xã Nghi Xuân trong việc học tập, nghiên cứu và tiếp thu các nội dung Nghị quyết, đồng thời cùng nhắc nhở chỉ đạo Hội CCB xã phải tiêp tục giáo dục rèn luyện hội viên để Hội CCB phải thực sự là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ Chính quyền, xứng đáng với danh hiệu bộ đội Cụ Hồ.
                                                                             Đậu Khắc Hà – PCT Hội CCB Nghi Xuân