Xã Nghi Xuân đón Đoàn cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 764 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ an về hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại địa phương.

Thứ bảy - 16/12/2023 02:51
Lễ đón cán bộ, chiến sĩ, Trung đoàn 764 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, toàn Đảng toàn dân và toàn quân ta đang ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), đồng thời là dịp đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nghi Xuân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã (1953-2023), tập trung quyết liệt để hoàn thành các nội dung bộ tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.
Sáng 16/12/2023, xã Nghi Xuân tổ chức lễ đón đoàn cán bộ chiến sỹ trung đoàn 764 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An về hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại tại địa phương.
lD huyện

Dự lễ đón đoàn, đại diện UBND huyện Nghi Lộc có đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết, Uỷ viên BCH, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trung tá Nguyễn Văn thanh, uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Nghi Lộc.
LĐ xã

Đại diện xã Nghi xuân có đồng chí Nguyễn văn Trường, Bí thư đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nghi Xuân.
z4980142652637 f9b9e3dd311ea27070d235d012b04cb3

Về phía Trung đoàn 864 BCH quân sự tỉnh Nghệ An có Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn 764.
duyên

Tại buổi lễ, lãnh đạo xã Nghi Xuân đã nhiệt liệt chào mừng đoàn cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn trung đoàn 764 về làm công tác dân vận tại xã địa phương, và thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn xã trong năm 2023.
huỵen trao hoa

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Nguyễn Tiến Dũng, Chính ủy Trung đoàn 764 đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, thân mật, ấm tình quân dân của xã đã dành cho cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 764. Theo kế hoạch, từ ngày 15/12 đến ngày 30/12/2023, cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 764 sẽ phối hợp với địa phương tiến hành thực hiện các nhiệm vụ như: Tổ chức phổ biến tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân; Tham gia xây dựng Nông thôn mới nâng cao; Phối hợp với trạm y tế xã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân trong xã; tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, thuộc diện hộ nghèo; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trong xã và các bản tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần thắt chặt tình đoàn kết quân với dân.
xã lưu niệm

Để chuẩn bị cho đợt hành quân huấn luyện dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Nghi Xuân, trước đó đơn vị đã phối hợp với Cấp ủy, Chính quyền, các ngành chuyên môn, Tổ chức đoàn thể xã trong việc thống nhất tổ chức thực hiện, nắm chắc tình hình, xác định rõ nội dung, kế hoạch cụ thể, phù hợp với thực tiễn địa phương, đồng thời quán triệt, bồi dưỡng về ý thức, tinh thần trách nhiệm, các nội dung về chấp hành kỷ luật quân đội, pháp luật Nhà nước, phong tục tập quán của địa phương cho cán bộ chiến sĩ, bảo đảm thiết thực hiệu quả, đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối về mọi mặt, trước, trong và sau đợt hành quân huấn luyện dã ngoại./. VH