Ấm áp buổi liên hoan gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ.

Thứ năm - 22/02/2024 21:30
Năm 2024, xã Nghi Xuân được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 07 công dân nhập ngũ vào quân đội và công an Nhân dân. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và khám tuyển, nên các tân binh đều có sức khỏe tốt, trình độ văn hóa cao, đạo đức, lối sống lành mạnh và sẵn sàng để lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.
Sáng 22/2, xã Nghi Xuân tổ chức liên hoan, gặp mặt tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
hội trường 1

lính phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tự hoà với truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, phát huy sức trẻvượt qua mọi khó khăn gian khổ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
bí thư

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy xã Nghi Xuân – Nguyễn Văn Trường căn dặn các tân binh phải nêu cao tinh thần yêu nước, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống quê hương Nghi Xuân anh hùng, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng; tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong rèn luyện kỷ luật, đoàn kết phấn đấu trở thành người chiến sỹ ưu tú. Khi vào đơn vị mới nỗ lực rèn luyện, đi bất cứ đâu, làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc, quân đội cần và giao phó, để tô đẹp thêm truyền thống của quê hương, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.
quf xã
đại diện Lãnh đạo địa phương trao quà tặng các tân binh
MT trao quà
MTTQ và các Tổ chính đoàn thể trao quà tặng các tân binh