Đại biểu HĐND huyện Nghi Lộc tiếp xúc cử tri xã Nghi Xuân trước kỳ họp thứ 6

Thứ hai - 27/06/2022 04:47
xã Nghi Xuân tổ chức hội nghị cử tri tiếp xúc với đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 6. Bà Trần Thị Ánh Tuyết, Phó chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện Nghi Lộc tham dự hội nghị.
Đồng chí Trương Xuân Trường, Chủ tịch UBMTTQ xã Nghi Xuân khai mạc hội nghị.
Sáng ngày 27/6/2022 xã Nghi Xuân tổ chức hội nghị cử tri tiếp xúc với đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 6. Bà Trần Thị Ánh Tuyết, Phó chủ tịch UBND huyện và bà Đinh Thị An Phong, chủ tịch MTTQ xã Phúc Thọ, đại biểu HĐND huyện tham dự hội nghị.
Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại biểu các tổ chức ban ngành, đoàn thể, thủ trưởng các cơ quan đơn vị trên địa bàn. Các ông bà cán bộ xóm và một số cử tri đã tham gia hội nghị.
Sau khi nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo nhanh về tình hình KTXH 6 tháng đầu năm trên địa bàn huyện, các đại biểu cử tri đã tiến hành chất vấn về các nội dung liên quan như: công tác giải quyết đất tồn đọng; chế độ hỗ trợ người tham gia tuyến đầu phòng chống dịch covid; hỗ trợ đối tượng có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch covid 19; cơ chế hỗ trợ xi măng trong xây dựng NTM nâng cao; hỗ trợ các trường hợp thương binh nặng... Và một số nội dung khác.Bà Trần Thị Ánh Tuyết đại diện đoàn Đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu các ý kiến phản ánh của cử tri, đồng thời trả lời 1 số ý kiến được cử tri trực tiếp hỏi tại hội nghị.