Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghi Xuân kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ sáu - 20/10/2023 03:19
Sáng ngày 20/10, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghi Xuân long trọng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023), 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2023) và tổ chức trình diễn văn nghệ quần chúng.
hội truòng

sếp

Dự buổi kỷ niệm có dại diện lãnh đạo quỹ TIM huyện Nghi Lộc. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Trường Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Phạm Ngọc Duyên, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức UBND, đại biểu các trường học, quỹ TDND và hơn 300 hội viên đến từ các chi hội phụ nữ và các thành viên của quỹ tình thương - TIM.
múa nón

cảnh xuân

Tại buổi kỷ niệm, hội LHPN xã Nghi Xuân đã cùng nhau ôn lại vai trò, truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, Hội LHPN xã Nghi Xuân đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia sinh hoạt, triển khai hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng tổ chức Hội phụ nữ phường phát triển bền vững. Góp phần lớn công sức vào thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng Nông thôn mới nâng cao của xã nhà.
Sau phần ôn lại lịch sử truyền thống của Hội LHPN Việt nam là chương trình văn nghệ quần chúng do các Chi hội trình diễn.
nón

dân tộc