Chi bộ Phong Thịnh sinh hoạt chi bộ thưởng kỳ tháng 10

Thứ năm - 06/10/2022 20:50
Sáng ngày 06.9.2022, chi bộ xóm Phong Thịnh tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 10 năm 2022. Đồng chí Nguyễn Đào Nguyên - Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Viện trưởng viện kiểm sát huyện Nghi Lộc dự và chỉ đạo tại buổi sinh hoạt. Cùng dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, UBND xã.
Báo cáo tại Hội nghị cho thấy, Chi bộ Phong Thịnh có 54 đảng viên. Trong những tháng đầu năm 2022, chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động xuyên suốt và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ 30 Đảng bộ xã Nghi Xuân nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được chú trọng, 100% cán bộ, đảng viên có tư tưởng chính trị tốt. Kinh tế xã hội ổn định và có bước phát triển. Hoạt động lãnh chỉ đạo các chi đoàn chi hội được thực hiện chặt chẽ, công tác xây dựng và phát triển đảng được quan tâm thực hiện. Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của 3 tháng cuối năm, hội nghị đã đặc biệt tập trung cho việc thực hiện hoàn thành các nội dung của công tác đảng, kế hoạch chương trình mục tiêu xây dựng NTN nâng cao theo kế hoạch của UBND xã.
Dảng viên chi bộ Phong Thịnh tham gia sinh hoạt
Nhãn

Cũng tại hội nghị đã có nhiều ý kiến tham gia góp ý xây dựng, khẳng định vai trò lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ Đảng góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết 30 của Đảng bộ và các kế hoạch của UBND xã. Hội nghị đã lắng nghe ý kiến góp ý của đảng viên, trong đó có nhiều vấn đề cấp thiết được đưa ra để thảo luận.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đào Nguyên đánh giá cao chi bộ Phong Thịnh trong việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của xóm, trong đó việc sinh hoạt chi bộ, ý thức đảng viên tham gia sinh hoạt khá tốt. Đồng chí cũng thông tin tại hội nghị vể tình hình kinh tế xã hội, an ninh chính trị trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện. Đồng chí đề nghị Đảng bộ xã Nghi Xuân và chi bộ Phong Thịnh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được của xóm, phát huy vai trò lãnh đạo của Chi bộ, tiếp tục thực hiện thành công các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết của Đảng bộ xã, chi bộ Phong Thịnh đã đề ra, giải quyết dứt điểm các vấn đề tồn đọng, không để tạo thành điểm nóng trên địa bàn. Đối với công tác đảng, đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục quán triệt thực hiện tốt việc nêu gương trong từng đảng viên trong các vấn đề thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quan tâm giúp đỡ hộ nghèo, triển khai các mô hình giúp đỡ đảng viên có hoàn cảnh khó khăn, từng bước xây dựng chi bộ vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chung của địa phương.

Đài truyền thanh Nghi Xuân