Hoàn hành kế hoạch di chuyển cột điện tại cầu Đồng Chù.

Thứ năm - 19/10/2023 04:44
Trước đây hơn 2 tháng, UBND xã và Điện Lực Cửa Lò đã triển khai kế hoạch di dời các cột điện, nhưng do có sự tranh chấp, cản trở quá trình thi công của 01 hộ dân nên công việc di dời cột điện phải tạm thời đình chỉ. Đến nay mọi nội dung tranh chấp đã được các cơ quan, ban ngành làm rõ. UBND xã đã tổ chức 03 buổi làm việc với gia đình, trao đổi vận động gia đình phối hợp với Chính quyền địa phương để thuận tiện trong quá trình thi công.
Thực hiện kế hoạch bảo vệ thi công di dời đường điện 0,4KVA tại cầu Đồng chù thuộc xóm Khánh Trang. Toàn bộ lực lượng cán bộ công chức UBND, Công an xã, thôn đội trưởng, ban cán sự xóm Khánh Trang và đơn vị thi công đã thành công đổ móng chôn 2 cột điện của đường dây 0,4KVA cấp điện từ trạm Lộc Mỹ đi các xóm.
tay

Việc di dời hàng cột điện sang vị trí mới, phía đông mương tiêu, nằm trong kế hoạch điều chỉnh quy hoạch lại hệ thống điện nông thôn đáp ứng theo yêu cầu quy hoạch của chương trình mục tiêu xây dựng Nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao. Đồng thời nhằm chuẩn bị mặt bằng cho việc thực hiện kế hoạch mở rộng khúc cua đoạn đường chính của xã nối với đường tỉnh lộ 535.
lực lượng

cột 2

Để chuẩn bị cho việc triển khai bảo vệ thi công, chiều hôm qua 18/10/2023. UBND xã đã tổ chức hợp BCĐ bảo vệ thi công để soát xét, kiểm tra công tác chuẩn bị các nội dung liên quan: Các loại văn bản theo quy định, bố trí nhân lực, phương tiện, trang thiết bị, dụng cụ, lực lượng công an, y tế, xe cứu thương…VH