Đặc sản chợ quê: Cà muối mắm bà Trinh Cửa Hội

Thứ sáu - 01/12/2023 04:23
Cà muối là một trong nhiều món ăn có từ lâu đời trong văn hóa ẩm thực của người Việt, vào mùa chính sau tháng 3 là mùa thu hoạch cà pháo. Cà muối mắm ăn cùng canh cua, canh rau đay hoặc rau rền, canh hến thì ngon khó tả.
Là một loại cà muối theo công thức gia truyền, cơ bản nhất trong các loại cà muối!!!
Cà muối mắm được đóng hộp, loại hộp 1kg hoặc 0,5kg, cà được làm sạch, phơi qua rồi mới muối, khi ăn rất giòn, thơm, quả cà rất chất lượng.
cà
cà muối mắm nhãn "cà muối mắm bà Trinh Cửa Hội"
Cà được muối theo phương pháp gia truyền, quả cà mua về rửa sạch, phơi trong bóng râm sau đó đem đi muối, khi cà muối chín rồi thì cho vào hộp ngâm với mắm ruốc để tăng thêm độ đậm đà và thơm của nước mắm.
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, làm món ăn với cơm hàng ngày rất tuyệt vời.
Giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.
Cà mua về bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh được khoảng 8 tuần, khi ăn bao nhiêu thì lấy ra bấy nhiêu, số cà còn lại chưa ăn vẫn để trong hộp cà và tiếp tục bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh!!!!
cà muối
Cà muối là một trong nhiều món ăn có từ lâu đời trong văn hóa ẩm thực của người Việt, vào mùa chính sau tháng 3 là mùa thu hoạch cà pháo. Cà muối mắm ăn cùng canh cua, canh rau đay hoặc rau rền, canh hến thì ngon thôi rồi luôn ạ! (nếu chưa được ăn thì nên thử mà đặc biệt là ăn cùng với canh cua và canh hến).
ruốc bà trinh
Nhãn
Tại đây còn có thêm một số loại đặc sản khác như nước mắm cốt, ruốc chua… nữa nhé.
Địa chỉ liên hệ: Bà trinh, chợ Mai Trang, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
Điện thoiạ liên hệ: 0972.258 482