Nghi Xuân ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Thứ sáu - 08/12/2023 01:53
Song song với công tác vận động giải tỏa, các lực lượng của xã cũng đã tuyên truyền và tổ chức cho các hộ kinh doanh, các gia đình trên dọc tuyến đường ký cam kết không lấn chiếm cũng như không tái lấn chiếm.
Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan, ngày 8/12/2023 xã Nghi Xuân đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường Tỉnh lộ 535 đi qua địa bàn và các tuyền đường liên xã, liên xóm.
xuất quân

Trong lần ra quân này, các lực lượng chức năng của xã đã thực hiện giải tỏa cũng như vận động các hộ lấn chiếm tự tháo dỡ các mái hiên, mái vảy, biển bảng quảng cáo, di dời vật tư, vật liệu, hàng hóa vi phạm hành lang an toàn giao thông, trả lại không gian đảm bảo an toàn cho người đi bộ và các phương tiện khi lưu thông trên tuyến đường.

nhăc dân

nhắc nhở gạch

Với sự vào cuộc quyết liệt và trách nhiệm, công tác giải tỏa hành lang ATGT trên tuyến đường Tỉnh lộ 535 đi qua địa bàn và các tuyến đường chính của xã đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân, các hộ vi phạm cũng đã chủ động chấp hành tự di dời, tháo dỡ trả lại không gian hành lang cho tuyến đường.
tháo dỡ che

Theo  kế hoạch, trong thời gian từ nay đến Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Uỷ ban xã sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm hành chính về trật tự hành lang an toàn giao thông trên địa bàn.
VH
Một số hình anh trong đợt giải toả hành lang an toàn giao thông.
nhắc chợ

xe